การนอนของตัวเล็ก

ลูกเเม่ๆคนไหนเป็นมั้ยค่ะ เวลาน้องหลับมักจะชอบร้องไห้ขึ้นมาเอง ทั้งที่หลับอยู่ เป็นเพราะอะไรค่ะ เกิดจากอะไร หรือเป็นปกติของเด็กเล็กค่ะ

9 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็เป็นค่ะ มีทำท่ายิ้ม ทำหน้าเครียด บางทีก็เบะแล้วสะอื้นค่ะ

บ้านนี้ละเมอร้องไห้ทำหน้าเบ้ทำเสียงสะอึกสะอื้นด้วยค่ะ 🤣

2y ago

เราเอามือวางอกตบๆเอาค่ะ

น้องผวาค่ะพยายามเอาผ้าปกหน้าอกน้องไว้ด้วยนะค่ะ

บ้านนี้ก็​เป็น​เหมือน​กันจ้า​ ละเมอร้องไห้​

น้องผวาค่ะอาจจะเล่นเกินไปหรือตกใจอะไร

2y ago

น่าจะเกี่ยวกับตกใจมาก เพราะน้องจะชอบตกใจเวลาที่คุณปู่จามเสียงดัง

น้องละเมอ น้องผวาค่ะ

2y ago

น่าจะผวาเสียงจามคุณปู่ ปู่น้องชอบจามเสียงดัง

เป็นเหมือนกันค่ะ

กี่เดือนคะ

2y ago

ตอนนี้น้อง6 กำลังย่างเข้า7เดือนเเล้วค่ะ

ฝันค่า