ลูกคว่ำ

ลูกเรา3เดือน19วันยังไม่คว่ำเลย ลูกใครยังไม่คว่ำบ้างค่ะ

10 ตอบกลับ

ใจเย็นๆค่ะถ้าคอไม่เเข็งคว่ำไปก็เหมือนเดิมค่ะพานอนตะแคงให้ชินค่ะ คว่ำสองเดือนนอนตะแคงตั่งแต่เกิดเดือนกว่าฝึกคอแข็ง

5y ago

ขอบคุณค่ะ

ใจเย็นๆนะคะ เด็กแต่ละคนไม่เหมือนกันเนาะอย่าเทียบกับบ้านอื่นเลย แม่จะจิตตกเองเปล่าๆ

บ้านนี่8มกรา4เดือนยังไม่คว่ำเลยจ้าแต่เค้าพยายาจะพลิกตัวจ้า

5y ago

ของเราไม่คว่ำค่ะ แต่นอนจับขวดนมกินได้แล้วค่ะ

บ้านนี้คว่ำตอน4เดือนกว่าค่ะ อย่าเพิ่งรีบร้อนจ้า

4เดือนกว่าค่ะ นั่งเองตอน10เดือนกว่าๆค่ะ

บ้านนี้ก็ยังค่ะ3เดือนกว่าแล้วค่ะ

ยังเหมือนกันค่ะ3เดือนเต็มวันนี้

บ้านนี้3เดือน3วันยังไม่คว่ำเลยค่ะ

5y ago

เราคงต้องรอน้องคว่ำเองค่ะ ไม่รู้อีกกี่เดือน

บ้านนี้คว่ำแล้วค่ะ3เดือน8วัน

ใจเย้น