ลูกได้5วันคะเป็นแบบนี้ออกมาคืออะไรคะ?

ลูกเกิดได้5วัน คะวันนี้หลังอาบน้ำมีน้ำสีขาวๆไหลออกมาจากช่องคลอดลูก ไม่รู้ว่ามันคืออะไร เคยเลี้ยงแต่เด็กผู้ชายคะ (ภาพใต้โพส)

ลูกได้5วันคะเป็นแบบนี้ออกมาคืออะไรคะ?
2 ตอบกลับ

เป็นมูกใช่มั้ยค่ะ ปกติค่ะเด็กแรกเกิด ผญ.ทุกคนต้องมี เหมือนกับที่แม่มีค่ะ มูกจะหายไปเอง 1 อาทิตย์ต่อมาค่ะ แต่แม่ต้องรักษาความสะอาดให้และอย่าถูแรงๆ

ปกติค่ะ มูกของน้อง