แบบนี้น้องขาโก่งไหมคะ

ลูกสาว9เดือน ขาแบบนี้โก่งไหมคะ ลูกคนแรกค่ะ ภาพแรกคือนอนปกติ ภาพสองจับขาน้องเหยียดตรงแต่เข่าน้องชิดได้้อีกนะคะในภาพแม่จับมือเดียว#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ใครมีประสบการณ์

แบบนี้น้องขาโก่งไหมคะ
2 ตอบกลับ

เด็กที่บ้านก็แบบนี้ค่ะ โตมาก็ยืด ห้ามดัดนะคะ

3y ago

ขอบคุณมากค่ะแม่

ไม่โก่งจ้า

3y ago

ขอบคุณมากค่ะ กังวลคนทักบ่อยมาก ว่าลูกขาโก่งทำไมไม่ดัดขาให้