ลูกชอบงอแงตอนเย็น

ลูกสาวอายุได้ 1เดือน 6วัน ชอบงอแงทุกครั้งที่จะหลับ กินนมแต่ไม่ยอมหลับค่ะ และจะงอแงขึ้นเรื่อยๆไม่ทราบว่าพอมีวิธีไหนบ้างที่จะทำให้ลูกสงบลงคะ?#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ลูกคนแรก

1 ตอบกลับ

จับน้องห่อตัวค่ะ ลองซื้อดูใน YouTube ได้ค่ะวิธีทำให้เด็กหลักของฝรั่งกับญี่ปุ่นมีท่าอุ้มที่สามารถทำให้เด็กหลับได้ค่ะ