ลูกแพ้อะไรไม่รุ้ค่ะ ไปหาหมอมาแล้วยังไม่ได้คำตอบ แต่ได้ยามากินและมาทาค่ะ

ลูกสองเดือนค่ะ ทานนมแม่อย่างเดียว ตอนนี้แพ้ไรไม่รุ้ ไปหาหมอมาแล้วนะคะ หมอให้ยามาทาและมากิน ให้ลองงดผลิตภัณฑ์จากนมวัว ซักผ้าด้วยน้ำเปล่า อาบน้ำตามอุณหภูมิห้อง ไม่ต้องถูกสบู่ อยากทราบว่าแม่มีคนไหนที่ลูกเคยเป้นมั่งคะ สรุปว่าลูกแพ้อะไร?

ลูกแพ้อะไรไม่รุ้ค่ะ ไปหาหมอมาแล้วยังไม่ได้คำตอบ แต่ได้ยามากินและมาทาค่ะ
1 ตอบกลับ

สังเกตุอาหารแม่ด้วยนะคะ น้องอาจแพ้อาหารจากนมแม่หากทำทุกอย่างที่หมอแนะนำแล้วยังไม่ดีขึ้น