ผื่นแดงลูกใครเป็นบ้าง

ลูกบ้านไหนเป็นผื่นแดงแบบนี้บ้าง มีวิธีไหนให้หายเร็วบ้างค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

ผื่นแดงลูกใครเป็นบ้าง
33 ตอบกลับ

แม่ค่ะบ้านนี้เป็นเหมือนกันค่ะ ต้องทำไงค่ะ น้องเป็นแบบผิวสากๆที่แก้ม และก็ตามเนื้อตามตัว

แนะนำเฟ&เม ค่ะ บ้านนี้น้องเป็นหนักกว่านี้เยอะเรยค่ะแดงหมดแก้ม..ใช้ดีจริงทา3-4วันหายคะ

ลูกบ้านเป็น4รอบแร้วจ้าตอนนี้ก็ยังเป็นแม่บ้านนี้ใช้ตัวนี้ทาสองสามวันหาย

บ้านนี้ก็เป็นไข้ได้มา4วันไข้หายออกผื่นเม็ดเล็กคันอยู่ลูกได้9เดือน20วัน

น้องจะหายเองค่ะเมื่อน้องมีภูมิคุ้มกันที่เเข็งเเรงเพราะลูกเค้าก็เป็น

อาบน้ำอุ่นเป็นผื่นเต็มหน้า เลยลองอาบน้ำ อุณหภูมิปกติ หายเลยค่ะ

น้องแพ้แป้งรึป่าวค่ะที่บ้านแพ้แป้งค่ะพอเปลี่ยนแป้งก็หายค่ะ

มีครีมแนะนำคะใช้ดีเลยบอกต่อคะทาไม่กี่ครั้งจะลดลงคะคุณแม่

แป้งโยคีทานะค่ะจะหายลูกแม่บ้านนี้ก็เป็นแต่หายแล้ว

ใช้แบบนี้คะ​ ตุ่มแห้งและหายเร็วมากคะ​ กลิ่นหอมมากคะ

4y ago

ทาหน้าได้ใช่ไหมคะแม่ บ้านนี้เป็นเม็ดเล็กๆเวลาอากาศร้อน ต้องเปิดแอร์ตลอด อยู่พัดลมก็มีเม็ดขึ้น