เด็กอารมณ์ดี?

ลูกบ้านไหนอารมณ์ดี ยิ้มเก่ง ชอบคุยบ้างคะ มาอวดกันหน่อย บ้านนี้4เดือน14วันแล้วคร่า ยิ้มเก่งสุดๆเลย

เด็กอารมณ์ดี?
62 ตอบกลับ

3เดือน5วันแล้วค่ะอารมดีมากชอบให้คุยด้วย

บ้านนี้ขี้คุยขี้โม้มากจ้าา​ 3เดือน11วัน

5y ago

เหมือนกันเลยค่ะแม่ มองหาคนคุยด้วยตลอดเวลาเลย

เด็กอารมณ์ดี ผมข้าวปังครับ 4เดือน27วันครับ

5y ago

ยังค่ะ หาที่พิงให้เขาค่ะ ตอนนี้ 5 เดือนก็ยังไม่นั่งเองเลยค่ะ

เล่นเก่งมากเลยค่ะตอนนี้6เดือน3วันค่ะ

บ้านนี้อารมณ์ดีสุดๆ 2เดือน30วันจ้า❤

ตื่นมาเจอหน้าแม่ก็อารมณ์ดีเลยค่ะ

บ้านนี้ก็4เดือน10วันจร้าา😊😊😊

4เดือน7วัน ยิ้มเก่ง ร่าเริงมากค่ะ😂

บ้านนี้3เดือนค่าาาอารมย์ดีสุดๆ

2เดือน20วัน ชอบคุย คุยเก่งมากคะ