ท้อง35wk2dแล้ว. เท้าบวมมา3-4วันแล้วคร่า. คืออาการใกล้คลอดหรือเปล่า?!

3 ตอบกลับ

เกิดจากน้ำหนักตัวมากขึ้นเท้าเลยรับน้ำหนักเยอะขึ้น รวทถึงอาจบวมน้ำค่ะ คนท้อวมักจะเป็นกัน ให้คุณแม่นอนยกขาสูงๆเพื่อให้เลือดไหลเวียนดี และเอาเท้าแช่น้ำอุ่นก้ได้ค่ะประมาณ 10-15 นาทีค่ะ

นอนยกขาสูงๆๆคะ