เด็กอารมณ์ดี?

ลูกบ้านไหนอารมณ์ดี ยิ้มเก่ง ชอบคุยบ้างคะ มาอวดกันหน่อย บ้านนี้4เดือน14วันแล้วคร่า ยิ้มเก่งสุดๆเลย

เด็กอารมณ์ดี?
62 ตอบกลับ

ลูกสาวบ้านนี้เลี้ยงง่ายมากค่ะไม่ง้อแงเลยชอบให้มีคนมาเล่นด้วย4เดือน10วันแล้วจ้าาา

5y ago

เหมือนกันเลยจ้า อยู่กับใครก็ได้ ขอแค่มีคนคุยด้วย อยู่ได้ทั้งวัน

น้องบ้านนี้3เดือน26วันค่ะเป็นพวกเสือยิ้มยากน่ะค่ะแต่ขี้บ่นค่ะบ่นเก่งมากๆค่ะ

5y ago

บ้านนี้ชอบพรึมพรำมากค่ะ โดยเฉพาะผ้ารึของเล่นชิ้นโปรด

บ้านนี้ยิ้มเก่งมาก นอนอยู่เฉยๆก็ยิ้มเอง น้องได้ 5 เดือน 19 วันแล้วจ้า.

8เดือน​ 29​ วัน​ ยิ้มกระจาย ตอนนี้กำลังเกาะยืน​ กำลังพูดเลยคะ

2 เดือนวันนี้ค่ะ ตื่นมาก็อารมณ์ดีเลย ยิ้มเก่งแถมขี้โม้ 🤣🤣

5y ago

กำลังเริ่มคุยเลยย❤️

เป็นอารมดีค่ะเเต่ถ้าหิวหรือง่วงจ่ะเเง้งงมากค่ะ

5y ago

ควบคุมอารมลูกไม่ได้เลยค่ะตอนเเง้ง..เเม่เพลียค่ะ5555..สู้ๆนะคะ..นี่ก้อมีอีกคนในท้องอีกล้ะค่ะจ่ะคูณสอง

จัสมิน 2 เเดือน 28 วันค่ะ ยิ้มเก่ง ขี้โม้ ชอบเล่นน้ำค่ะ

5y ago

ช่วงนี้แม่ก็จะเปียกๆหน่อยค่ะ😂😂

เฌอเอมเป็นเด็กอารมดีค่ะชอบหัวเราะชอบยิ้มค่ะ

ยิ้มเล่น อารมณ์ดีมากๆเลยคร่า 2เดือน19วัน จ้า

บ้านนี้4เดือน6วันคุยเก่งกินเก่งยิ้มเก่งค่ะ