นอนตะแคง

ลูกบ้านไหนชอบนอนตะแคงบ้างค่ะ ลูกบ้านนี้ชอบนอนตะแคง ถือว่าเป็นท่าจะประตัวเขาเลยมั้ง พอจับให้นอนหงาย สุดท้ายกับท่าเดิมจ้าา

นอนตะแคง
14 ตอบกลับ

บ้านนี้ติดตะเเคงขวาด้วยคะ ต่อให้หันซ้าย นอนหงาย ก้อจะกลับตะเเคงขวาเอง เอาหมอนข้างดันหลังเวลานอนตะเเคงซ้ายแล้วเค้าหันเองไม่ได้ ก็จะร้องแล้วตื่นเลยคะ

5y ago

เหมือนกันเรยคะ

บ้านนี้นอนหงาย พอคว่ำเองได้ก้จะนอนคว่ำอย่างเดียวค่ะ แม่ละเสียวจมูกหายใจไม่ออก😂

บ้านนี้ตะแคงตลอดจ้ากลัวหัวลูกไม่สวยด้วยนอนตะแคงน้องจะนอนนานไม่สะดุ้ง​จ้า

น่ารัก 🥰🥰 บ้านนี้เล็กๆ ชอบหนอนหงาย พอ 9-10 เดือนเริ่มชอบนอนตะแคงค่ะ

5y ago

นอนท่านี้ก็น่ารักดีนะคะ

ท่าประจำบ้านนี้เลยคะต้องเอามือท้าวคางด้วย😁😁 ปล.ลูกชายนะคะ

ตะแคงทั้งสองฝั่งซ้ายขวาจะดีมากค่ะแม่หัวน้องจะได้ไม่แบน

บ้านนี้ตะแคงได้แปปเดียวกลับไปนอนหงายเองเลยค่ะ

บ้านนี้ติดนอนคว่ำคะ..ถ้านอนคว่ำน้องนอนนานคะ

ตะแคงแล้วนอนหลับนานขึ้นค่ะ

5y ago

ใช่ค่ะ บ้านนี้พอจับนอนหงายร้องลั่นบ้านเลยค่ะ ตอนนี้ก็ชั่งเขาค่ะ กลัวอย่างเดียวกลัวหัวเขาจะเบี้ยวค่ะ

บ้านนี้ หน้าจมไปเลยจร้า