ขอสอบถามเเม่ๆหน่อยคะ

ลูกน้อยอายุ2เดือน5วันไปฉีดวัคซีนมาวันเเรกเป็นไข้ตัวร้อนวันที่2มาประมาน19-20.30 มีอาเจียนเป็นช่วงๆไม่ตัวร้อนคะต้องไปหาหมอไหมหรือเป็นเเค่ลิตรยามีเเม่ๆบ้านไหนเป็นบ้างคะ

1 ตอบกลับ

ถ้าพรุ่งนี้เช้ายังมีอาการผิดปกติไปหาคุณหมอเลยค่ะ

10mo ago

คะขอบคุณค่ะ