แคปหน้าจอติดตามอวดใต้คอมเมนต์กันหน่อยแม่ 💕

ลูกน้อยมีพัฒนาการถึงไหนแล้วเอ่ย? ไตรมาสไหน หรืออายุกี่ขวบกันแล้วคะ? โชว์แอดหน่อยน้า 🥰 03/12/2563

แคปหน้าจอติดตามอวดใต้คอมเมนต์กันหน่อยแม่ 💕
307 ตอบกลับ

ลูกชายคนแรกค่ะ🥰แม่อยากเจอแล้ว😁

ใกล้เข้าไตรมาสสุดท้ายล่ะจ้า❤️👶

กำหนดคลอด17กุมภาพันธ์ ผู้ชายค่ะ🥰

กำหนดคลอด20ก.พ 64ยังไม่รู้เพศเลยคะ

ท้องแรกค่ะใกล้แล้วตื่นเต้นมาก

ท้องสามจ้า ... ขอปิดอู่ด่วนเลย! 😂

ลุ้นมากค่ะท้องใหญ่​มากๆเลย🤰🥰

แม่พร้อม​แล้วค่ะ💓ทรูเปอร์​💓​

#รักตั้งแต่​ยังไม่เห็น​หน้า❤️

ใกล้ละค่ะ แต่ยังไม่มีอาการใดๆ