แคปหน้าจอติดตามอวดใต้คอมเมนต์กันหน่อยแม่ 💕

ลูกน้อยมีพัฒนาการถึงไหนแล้วเอ่ย? ไตรมาสไหน หรืออายุกี่ขวบกันแล้วคะ? โชว์แอดหน่อยน้า 🥰 03/12/2563

แคปหน้าจอติดตามอวดใต้คอมเมนต์กันหน่อยแม่ 💕
307 ตอบกลับ

เหลืออีก 1 เดือนแหนะ อยากเจอหน้าแล้ว 😍😍

ไตรมาส 2 19สัปดาห์แล้วยัวตื่นเต้นไม่หาย

40weeks+1 ยังเงียบไม่มีวีแววจะคลอดเลย

27เมษา ท้องแรก แต่ท้องยังไม่ออกค่ะ

ตื่นเต้นมากเลยคะอยากเจอหน้าลูกแล้ว

อีก2วันคะ. รอๆๆ. ยังไม่มีอาการอะไรเลย

อีกนิดเดียวจะได้เจอหน้ากันแล้วค่า

ดิ้นเก่งมากเลยคะ 😍ยังไม่รู้เพศเลย

อยากเห็นหน้าใจจะขาดแล้ว ลูกชายแม่

คนแปลกหน้าที่อยากเจอมากที่สุด♥️