เเนะนำที#5เดือน2สัปดาห์5วัน

ลูกตัวเล็กนี้ต้องบำรุงยังไงหรอคะ🥺💙#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ

3 ตอบกลับ

แนะนำนมแอนมัม หรือนมแพะเลยงับ❤️

ไปซาวมาหรอค่ะ ถึงบอกลูกตัวเล็ก

2y ago

เค้าไปเจาะน้ำคร่ำหาดาวน์มางับ หมอบอกว่าไม่เป็นเเต่ลูกตัวเล็ก

เนื้อ นม ไข่ วนไปคะแม่ ✌🏻

2y ago

โอเครงับ ขอบคุณงับ🙏🏻