2 เดือน 3 วัน

ลูกตัวร้อนค้ะ ร้อนช่วงต้นคอลงหลังค้ะ แขนขาใม่ร้อนค้ะ ไม่ถ่าย 3 วันเเล้ว พาไปหาหมอมา วัดไข้ ก็พอมีไข้แต่ไม่มาก เจาะเลือดผลเลือดปกติค้ะ หมอให้ยามากินก็ใม่ดีขึ้นค้ะ เกิดจากอะไรค้ะ

1 ตอบกลับ

เช็ดตัวให้น้องเพื่อระบายความร้อน เช็ดย้อนรูขุมขนนะคะแม่