ลูกตดบ่อย 1เดือน25วัน

ลูกตดบ่อยตดมีกลิ่นตดดังตดทั้งวันแหวะนมบางบ้างครั้ง แต่ถ่ายทุกวัน (ขออนุญาตใช้คำไม่สุภาพ) แบบนี้ปกติไหมลูกบ้านไหนเป็นบ้างคะขอบคุณค่ะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ช่วง 1 เดือนกว่าก็เป็นค่ะ - ถ้าตดบ่อยถือว่าดีนะคะเหมือนเอาลมออกจากท้องไม่ให้ท้องอืด - แหวะนมอาจจะเกิดจากกินนมเยอะเกินจนทำให้แหวะได้เหมือนกันค่ะ ถ้าในมื้อนึงครบออนซ์ที่น้องควรได้รับแล้วน้องยังขอกินต่อใช้วิธีเอาจุกหลอกให้น้องแทนได้ค่ะ หรือ จับน้องเรอทุกครั้งหลังกินนมเสร็จ