😂🤣😂แม่ปวด😂🤣😂

ลูกกำลังดูดเต้า แต่อีแม่😂 ปวดขี้💩🤭🤫 แม่ๆท่านไหนเป็นบ้าง #ขนลุกเลย 😂 55+ขำตัวเอง😅🤭

😂🤣😂แม่ปวด😂🤣😂
2 ตอบกลับ

ทุกเช้ารอปวดไม่ปวด พอเริ่มปั๊มนม นมกำลังพุ่ง ปวดท้องขึ้นมาจะไปห้องน้ำก็เสียดายนมกำลังพุ่ง จะปั๊มต่อก็อึจะไหล ทะเลาะกับ💩ทุกเช้า

เข้าใจความรู้สึกค่ะ 555555555 🤣