นมแม่อย่างเดียว

ลุกไม่ยอมกินข้าว กินแต่นมแม่อย่างเดียวเลยค่ะ 2ขวบแล้ว นมแม่ยังมีประโยชน์ไหมค่ะ

2 ตอบกลับ

นมแม่มีประโยชน์ค่ะแต่ไม่พอสำหรับเด็ก2ขวบ 2ขวบเน้นอาหารเป็นหลักครบ3มื้อ นมแค่เสริม เอานมเป็นหลักไม่พอแน่ๆค่ะขาดสารอาหาร พยายามหน่อยค่ะ ทดแทนพวกขนมปัง ฟักทองนึ่ง มันนึ่ง ไก่ทอด ผลไม้ ไข่ต้ม กล้วย

2ขวบ ข้าวคืออาหารหลักแล้วค่ะ ไม่กินข้าวก็งดกินนม,ขนม เขาหิวก็กินเอง