ตั้งครรภ์​37วีค

รู้สึกปวดท้องถ่าย​ แต่พอไปเข้าห้องน้ำก็ถ่ายไม่ออก เข้าไป3รอบแล้วค่ะ​ แล้วท้องแข็งบ่อยด้วย​ค่ะบางทีก็มีปวดท้องน้อยร่วมด้วยแต่ปวดไม่มาก อาการปกติมั้ยคะ#ขอคำแนะนำกับแม่ๆด้วยนะคะ​ #ท้องแรก

3 ตอบกลับ

ปกติจ้าแม่บ้านนี้ก็เป็นค่ะตอนนี้37วีค4วันแล้วค่ะปวดจิมิและก้นกบมากๆค่ะ

บ้านนี้ก็เป็นค่ะอาการเดียวกันเลยอายุ่ครรภ์38สัปดาห์5วันแล้วค่ะ

นับความถี่เลยค่ะ