ถามเครื่องปั๊มนมหน่อยคะ แม่วางแผนยังไง

รุ่นนี้มันโอเคไหมค่ะ ปั้มดีพอได้ไหม พอดีเห็นราคาไม่แรง ไม่ถึง 400 ทุนน้อยค่ะ และไม่มั่นใจว่าจะมีน้ำนมให้พอเก็บไหม เลยใม่อยากซือเครืองแพง หรือว่า เราควรรอดูหลังคลอดว่า มีน้ำนมไหม ให้ใช่คันโยกไปก่อนดีค่ะ ยังไงก็จะให้น้องฝึกกินขวด ภายใน 3 เดือนค่ะ เพราะตัวทำงาน #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

ถามเครื่องปั๊มนมหน่อยคะ แม่วางแผนยังไง
8 ตอบกลับ

400 ค่ะ ใช้ไม่ถึงเดือน ของเราเอง ลูกกินนมผงค้ะ ปั๊มแกล้งเต้า มี 3 โหมด มีแบตตอนปั๊มไม่ต้องชาร์จ แถมถุงเก็บนม+ถุงสต็อคนม ค่าส่งออกเองค่ะ สนใจ Line:maymay3103

3y ago

ยังใหม่ค่ะ พาสติกยังไม่แกะ

ดีค่ะ ถ้างบน้อย แต่ส่วนตัวแนะนำของยูฮ่าพลัสราคาประมาณ2000+

ใช้อยู่คะ ใช้ดีไม่เคยมีปัญหาอะไรคะ ตอนนี้4เดือนกว่าแล้ว

ดีคะตัวนี้แต่เราไม่มีวินัยในการปั้มเรยให้ลุกกินนมชง

บ้านนี้ใช้เครื่อง200กว่าเองค่ะปั้มให้ลูกมีเก็บสต๊อคอีก

3y ago

บ้านนี้ก็ทำงานเหมือนกันค่ะน้องเดือนกว่าให้หัดกินขวดไม่รู้ว่าจะเหมือนกันไหมแต่น้องไม่กินขวดอย่างอื่นเลยซื้อของพีเจ้นให้กินถึงกินขวดได้ค่ะ

ใช้ได้ กำลังใช้อยู่ตอนนี้น้องอายุ7เดือนแล้ว

ก็ใช้ดีอยุ่นะเราก็ใช้รุ่นนี้

3y ago

รุ่นนี้ ต้องเสียบปลั๊กตลอดเวลาปั๊มไหมคะ

ดีจ้าแม่ เราก็ใช้.