ส่งต่อเครื่อง ปั๊ม​นมยู​ฮา​พลัส​

ราคา1590บาท สินค้ายังอยุ่ในประกันถึงปี63 สภาพเครื่องใหม่มาก การใช้งานน้อยเพราะเป็นเครื่องสำรอง สนใจแอดไน์สอบถามได้ที่ noomild399​ ส่งจริงไม่โกงค่ะ มีเงินเดิอนไม่จำเป็นต้องโกงใครกิน

ส่งต่อเครื่อง ปั๊ม​นมยู​ฮา​พลัส​
3 ตอบกลับ

มีเก็บเงินปลายทางไหมค่ะ

5y ago

ขายยังคะ

ของยังอยู่ปะคะ

😊