แนะคำนำเครื่องปั้มนมไฟฟ้าหน่อยค๊า ยี่ห้อไหนดี

รบกวนแม่ๆแนะนำ ร้านหรือยี่ห้อ

9 ตอบกลับ

ข้อความถูกลบโดยทีมงาน theAsianparent เนื่องจากขัดต่อข้อกำหนดในการใช้งานว่าด้วยการ ซื้อขายสินค้า

เค้าให้ช่วยแนะนำยี่ห้อที่ใช้ดีป่ะคะ? นี่ก็ขายของกันใหญ่เลย... บ้านนี้ใช้ของMalishค่ะ ตัว All new mirella

ข้อความถูกลบโดยทีมงาน theAsianparent เนื่องจากขัดต่อข้อกำหนดในการใช้งานว่าด้วยการ ซื้อขายสินค้า

5y ago

แรงดูดีมั๊ยค่ะ

ข้อความถูกลบโดยทีมงาน theAsianparent เนื่องจากขัดต่อข้อกำหนดในการใช้งานว่าด้วยการ ซื้อขายสินค้า

5y ago

สนใจจ้า

เราใช้สเปคตร้า 1 ค่ะ ปั๊มดีโอเค เกลี้ยงเต้าดีค่ะ

ยูฮ่าพลัส.....

Malish คะ