ขอความรู้และประสบการณ์จากแม่ๆ

รบกวนแม่ๆแต่ล่ะบ้านช่วยแชร์ประสบการณ์เจ็บท้องเตือนหน่อยค่ะกับเจ็บท้องคลอดหรือก่อนจะคลอดมีอาการแบบไหนกันบ้างคะ พอดีว่าแม่ปวดท้องแต่ไม่ได้ปวดมากปวดแค่พอรำคาญเลยอยากรู้ว่าเจ็บท้องเตือนหรือเจ็บท้องเพราะเรากินอาหารไม่ดีเจ็บตั้งแต่บ่าย3โมง เจ็บๆ หายๆลูกก็ดิ้นตลอดเลย ปล. ตอนนี้ 35+3 W แล้วค่ะ #ลูกคนแรกค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ 🙏🙏

1 ตอบกลับ

ท้องแข็งถี่ๆ ค่ะ