ท้อง8เดือน วูบ บ่อยเวียนหัว เลือดไปเลี้ยงสมองไม่ทัน (ยาบำรุงนี้ก็ทานไว่ได้เลยบ้านหมุนตลอด) ไม่เคยได้ทาน อยู่ๆ ก็หน้ามืด ร้อนขี้นหน้าวาปๆเวียนหัวจะวูบบ่อย ใครเป็นบ้าง (เป็นซีสร่วม 8 เซ็น)

ยาบำรุงหมอให้มาก็ไม่ได้ทาน ทานทีไร บ้านหมุนไม่หยุดเลยไม่ได้หลับกันพอดี คะ

1 ตอบกลับ

ควรไปหาหมอนะคะ อย่าลืมแจ้งด้วยว่าทานยาบำรุงไม่ได้หมออาจเปลี่ยนยาตัวใหม่ให้

5y ago

เปลี่ยนแล้วไม่ดีขึ้นเลยคะ