ลูก 8 เดือน อยู่ๆ ก็ดูดนมแรงจนหัวนมแตก

ลูก 8 เดือน ดูดนมจนหัวนมแตก ทั้งที่ก่อนหน้า ดูดนมปกติ ไม่เคยเป็น จนลูก 8 เดือน อยู่ๆ ดูดจนนมแห้งก็ยังไม่เลิกดูด แล้วก็ดูดเร็ว และแรง จนหัวนมแตก นี่เป็นมาหลายวันแล้วค่ะ สอบถามค่ะ ว่าเกิดจากสาเหตุอะไรได้บ้าง แล้วต้องแก้ยังไงคะ ขอบคุณค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

ปรึกษาคุณหมอมั๊ยคะ