เพศ

ยังงี้มองออกไหมคะ ว่าเพศอะไร

เพศ
173 ตอบกลับ

ช่วยดูหน่อยคะแม้ว่า บ้านนี้หญิงหรือชาย

โด่เด่ มาเหมือนผมเลยคับ ลูกชายค่าแม่

โอ้วววว ชัดขนาดนี้ ได้พ่อมาเยอะเเน่ๆ

เห็นชัดเลยค่ะ ผู้ชายแน่นอนค่ะแม่

ชายล้าน%ของบ้านนี้เหมือนแม่เลยคะ

ไข่นำขนาดนั้นผู้ชายจ้า

หมอไม่ชัวร์ แม่ๆว่าหญิงหรือชายค่ะ

3y ago

น่าจะญ.ค่ะ

ไข่ใหญ่มว๊ากกกกกกคะ.....คุณแม่😂

คิดว่าน่าจะเป็นผู้ชายนะค่ะแม่

ไอ้จู๋100%ค่ะคุณเเม่. ไข่ชัดเเจ๋ว