มีใคร อัลตราซาวด์ 4D ตอน 20 w

มีใคร อัลตราซาวด์ 4Dตอน 20 วีคแล้วบ้างคะ ตื่นเต้นมากเลยค่ะเริ่มเห็นหน้าลูกชัดๆบ้างแล้ว

มีใคร อัลตราซาวด์ 4D ตอน 20 w
6 ตอบกลับ

อันนี้ซาวด์ตอน 17wจะ18wค่ะ เเม่บ้านนี้รอไปซาวด์อีกทีช่วงเกือบๆ6-7เดือนค่ะ จะได้เห็น น้องได้ชัดๆ ไปหลายรอบพ่อบ้านนี้บ่นค่ะ เพราะเเพง😆บอกให้เก็บเงิน ซื้อของให้ลูกดีกว่า

2y ago

800บ.ค่ะ แต่ละที่ไม่เหมือนกันค่ะ ถ้า อายุครรภ์มากขึ้น ก็จะพันถึง2พันเลย ตอนไปโชคดีค่ะ หมอลดราคาให้ด้วย หมอที่นี้ใจดี ราคาจริงๆ ก็1300เลยค่ะ

น้องน่ารักจังเลยค่ะ ทางนี้รอไปซาวด์ตอน28วีคค่ั หมอนัดซาวด์4Dตอนนั้น

หมอซาว4Dให้ทุกเดือนค่าา เดือนหน้าอาจจะได้เห็นหน้าน้องชัดฟ่านี้

บ้านนี้รอไปซาว์ด 4D ประมาณ 28w ค่ะ🥰❤️

เห็นชัดมากค่ะ

🥰🥰