ลูกติดขวด

มีใครเป็นเหมือนกันบางคะลูกไม่ยอมเข้าเต้าเลยค่ะไม่เอาเลยสักนิดเดียวเวลาให้กินทำท่าทางเหมือนจะอ้วกคะ

ลูกติดขวด
27 ตอบกลับ

อาการเดียวกันค่ะ เอาเข้าเต้าทีไรน้องจะดันหัวออกทำหน้าเหมือนจะอ๊วกทุกที

บ้านนี้ไม่เอาขวดเลย กะจะฝากไว้กับพ่อสักวัน อิแม่นี่ต้องหิ้วไปด้วยตลอด

บ้านนี้ให้กินขวดดู 3-4 ที แหกปากร้อง กินได้นอน ถ้าเข้าเต้าดูดได้เป็น ชม.

บ้านนี้ติดเต้า ลองให้ขวดน้องทำหน้าเหมือนจะอ้วก ไปไหนมาไหนลำบากมาก

บ้านนี้ไม่เอาขวดเลยค่ะ เอาเเต่เต้าเเม่อย่างเดียวเลยค่ะ😔

บ้านนี้ติดเต้ามากๆค่ะ ให้กินขวด คอแข็ง​ขึ้นมาทันที

บ้านนี้เป็นค่ะ เอาเข้าเต้าทีไรทำเหมือนจะอ้วก

บ้านนี้ไม่เอาเลยเต้า สงสัยกลัวแม่จะเจ็บมั้ง

บ้านนี้ไม่เอาขวดเลยค่ะเตเาอย่างเดีบว

ตรงข้ามกับบ้านนี้เลย🤣