สอบถามหน่อยคะ แม่ๆท่านไหนได้รับกลิ่นบุหรี่จากคนในบ้านทุกวันไหมคะ คือหลบแล้วก้อได้กลิ่นทุกวันอยู่ดี กลัวลูกสมองผิดปกติดมาก

มีใครเคยเจอแบบนี้แล้วลูกเป็นใงบ้างคะ

14 ตอบกลับ

เสี่ยงลูกพิการ คลอดออกมาพัฒนาการช้า ควันบุหรี่อันตรายมากกกก

ได้ค่ะสามีดูดบุหรี่บอกให้เลิกก้ไม่เลิกสงสัยจะต้องเลิกกัน

ใครเคยเจอประสบการณ์แบบนี้บอกหน่อยนะคะ

แนะนำหนีได้หนีนะคะเพราะว่าอันตราย