จะเข้าไตรมาส3แล้ว แม่นอนไม่หลับเลยค่ะ

มีใครนอนไม่หลับบ้างคะ ช่วยแนะนำทีค่ะ เป็นห่วงสุขภาพเจ้าก้อนมากเลย#ขอความคิดเห็นของคุณแม่หน่อยค่ะ

2 ตอบกลับ

บ้านนี้นอนไม่ค่อยหลับตั้งแต่16wเลยค่ะ ตอนนี้27+1แล้วก็ยังเป็นยิ่งลูกดิ้นยิ่งตื่นทั้งคืน😔

คุณแม่มีเรื่องอะไรให้คิดหรือเปล่าคะลองปล่อยวางดูนะแล้วก็หลับค่ะ