คุณแม่มือใหม่ ทีม มีนา 65 ค่ะ

มีใครกำหนดคลอด มีนา 65 บ้างคะ วันอะไรกันบ้าง

คุณแม่มือใหม่ ทีม มีนา 65 ค่ะ
111 ตอบกลับ

บ้านนี้หมอกำหนดคลอด14กพ.65จร้า

3y ago

บ้านนี้ 18 มกรา จ้า อยากเจอเบบี้น้อยแล้ว

16 มีค65ค่ะ ท้องแรกค่ะตื่นเต้นมากๆ

ทีมมีนาคม ตอนนี้ 7สัปดาห์ 5วัน ค่ะ

บ้านนี้20มีนา65จ้าตอนนี้9wแล้วจ้า

ทีม6มีนาค่ะ ตอนนี้ได้9wแล้วจร้า

เราทีม2กุมภา65จ้า

3y ago

4กุมภาค่ะ

12มีนา65ค่ะ ทำหมัน6ปีแล้ว ท้อง4

บ้านนี้กำหนดคลอด11มีนา65ค่ะ

3y ago

กำหนดคลอด​วันเดียวกันเลยค่ะ😊

16 มีนา65 จ้า😍 แพ้หนักมากเลยค่ะ

กำหนดคลอด 25 มีนา 65 ค่ะ ตอนนี้ 9w