คุณแม่มือใหม่ ทีม มีนา 65 ค่ะ

มีใครกำหนดคลอด มีนา 65 บ้างคะ วันอะไรกันบ้าง

คุณแม่มือใหม่ ทีม มีนา 65 ค่ะ
111 ตอบกลับ

บ้านนี้7มีนาจ้า ตอนนี้8วิค5เด

3y ago

มีนาเยอะจริง แข็งแรงๆนะคะแม่ๆ

เราจะรู้กำหนดคลอดตอนไหนค่ะ

3y ago

ถ้าได้ซาวกับคุณหมอ ใบซาวจะขึ้น อายุครรภ์ และ กำหนดคลอดเลยค่ะ

บ้านนี้วันที่ 10 มีนาคมจ้า

บ้านนี้กำหนดวันที่8มีนาจ้า

เรา30มีนา65จ้า ตอนนี้ได้5wเอง

3y ago

เวลาชั่งเดินช้าเนาะ🤪

21 มีนาคม 65 จ้า ท้องแรก🥰🥰

ต้นๆมีนา65 เช่นกันค่ะ🥰🥰

3y ago

ลุ้นๆไปด้วยกันค่า

บ้านนี้เดือนมีนาจ้า

2 กุมภา 65 เหมือนกันเลย

กุมภาพันธ์ 65จร้า