ปวดหน่วงมดลูกแม่ท้อง 5 สัปดาห์

มีแม่ๆ ท่านไหนที่ท้องอ่อนๆ ปวดหน่วงมดลูกด้านขวาล่างบ้างมั้ยคะ อันตรายมั้ยปวดเกือบทั้งวันเลยปวดมา 4-5 วันแล้วค่ะ

2 ตอบกลับ

เป็นค่ะ ปวดหน่วงๆ 5week 3 day แล้วค่ะ ✌🏻 มาๆหายๆค่ะ

1y ago

เหมือนกันเลยค่ะ สู้ๆเพื่อตัวเล็กค่ะ

ถ้าไม่มีอาการอื่นร่วม ปกติคะ มดลูกขยายตัว

1y ago

ขอบคุณมากค่ะ