เรา เสริมหน้าอก มา สามารถให้นมลูกได้ไหมค่ะ❤️❤️

มีแม่ๆ ท่านไหนเสริมมาบ้างไหมค่ะ

6 ตอบกลับ

ให้ได้ค่ะ แต่หมั่นปั๊มนม นวดๆหน้าอกตอนน้ำนมมาด้วยนะคะ ขนาดเราหน้าอกเล็กมาก หลังคลอดน้ำนมมาแล้วหน้าอกบึ้มมาก แทบแตก ต้องปั๊มนมออก ถ้าคุณแม่เสริมนมมาจะคัดเต้ามาก บึ้มกว่าเดิมแน่นอนค่ะ หมั่นปั๊มนะคะ จะได้ไม่เต้านมอักเสบ

5y ago

ขอบคุณมากๆเลยค่ะสำหรับคำเเนะนำดีๆค่ะ

น้องเราก็เสริมมาแต่ลูกก็กินจากเต้าปกติจ้า

ทำมาเหมือนกันค่ะ เห็นคนอื่นก็ให้ได้นะคะ

ถ้าเสริมใต้กล้ามเนื่อให้ได้ปกติค่ะ

ได้ค่ะไม่มีปัญหา

ไห้ได้ค่ะ