ยังไม่ทราบเพศลูก

มีแม่ๆท่านไหนยังไม่ทราบเพศลูกบ้างคะ บ้านนี้ 33 W ซาวด์ไป3ครั้งแล้ว ยังไม่เคยรู้เลยค่ะ ว่าลูกเพศอะไร เห็นทีน่าจะต้องลุ้นตอนคลอดทีเดียว 😂

1 ตอบกลับ

บ้านนี้39wยังไม่รุ้เลยค่ะเพศ ต้องลุ้นเอาค่ะแม่555

9mo ago

แม่ใจจะขาด จะตรงตามที่ใจหวังไหมน้อ 😂