กำหนดคลอดเดือนตุลาคม

มีแม่ๆคนไหน กำหนดคลอดเดือนตุลาคมบ้างคะ บ้านนี้29ตุลาคม ค่ะ เตรียมของถึงไหนกันแล้วบ้างเอ่ย?

60 ตอบกลับ

27 ตค. ยังไม่ได้เตรียม มีของเพื่อนเอามาให้เยอะอยู่ แต่ยังครบและไม่ได้ซักค่ะ ตอนนี้กะลังหาเครื่องปั๊มนมกับที่นึ่งขวดนม อีก 2 อาทิตย์ไปหาหมอว่าจะไปซื้อที่จำเป็นมากๆ ละค่ะ

9 ตุลาค่ะ ลูกคนแรก ตื่นเต้นมากค่ะ ลูกสาว เกือบครบแล้ว เหลือแต่ชิ้นใหญ่ๆ ซักเสร็จเก็บใส่ตะกร้าปิดฝา แขวนในตู้ เตรียมใสกระเป๋าเตรียมหิ้วแล้วค่ะ

25​ ตุลาค่ะ​ ซื้อครบแล้ว​ แต่ยังไม่ซักเลยค่ะ​ แดดยังไ​ม่ออก​ ฝนตกไม่หยุดเลย😭ดีที่บ้านน้ำไม่ท่วม​ (อยู่​มุกดาหาร​ค่ะ)​

กำหนดคลอด23ต.ค. ค่ะ ขาดเป้อุ้ม,เครื่องปั๊มนม แร้วขาดของเล็กน้อยอีก2-3อย่าง ส่วนเสื้อผ้าเริ่มซักเตรียมไว้บ้างแล้วค่ะ

27ตุลาคมจ้า เหลือเครื่องปั๊มนมกับของจุกจิกเล็กๆน้อยๆค่ะ 35วีคก็ว่าจะเริ่มซักเตรียมหิ้วแล้วค่ะ

19ตุลาค่ะเหลือ2-3อย่างต้องเตรียมไว้ค่ะบางคนก็อาจคลอดก่อนคนจะเกิดไม่แน่นอนหรอกค่ะ

23 ตุลา ซักรอเกือบครบแล้วจ้า เดินแทบจะไม่ไหวแล้วตอนนี้ ท้องแข็งบ่อย

30 ตุลาคมเตรียมครบหมดแล้วค่ะเหลือแต่เครื่องปั๊มนมที่เรามาส่งอยู่

ผ่า 18 ตุลา ของครบแล้วค่ะ เหลือเตรียมเงินค่าคลอดอย่างเดียวค่ะ 🤗

29 ตุลาเหมือนกันค่ะแม่ กำลังทยอยซื้ออยู่จ้าใกล้ครบแล้วว 😀😀