ไข่ฝ่อเด็กไม่โต

มีแม่ๆคนไหนเคยเป็นมั้ยคะ ท้องแรกจ้าตอนแรกตรวจไม่เจอ ตอนนี้เจอถุงแล้วเล็กมาก หมอบอกไข่ฝ่อเด็กไม่โตต้องเอาออก มันจะพอมีโอกาสที่น้องจะโตอยู่มั้ยคะ😂

ไข่ฝ่อเด็กไม่โต
2 ตอบกลับ

บ้านนี้เคยเป็นค่ะปี62ท้องลม ไข่ฝ่อน้องไม่โตได้ขูดมดลูกค่ะ

4y ago

ยินดีด้วยนะคะคุณแม่ ขอบคุณมากๆค่ะ🥰

ถ้าหมอแนะนำให้เอาออก คือน้องไม่มีโอกาสโตค่ะ

4y ago

เสียใจจังค่ะ😭