ผ่าคลอดท้องแรก

มีแม่ๆคนไหนผ่าคลอดวันที่ 15 พ.ค.66 บ้างคะพรุ่งนี้ต้องแอดมิทแล้ว แม่ที่มีประสบการณ์อยากบอกอะไรกับแม่มือใหม่ #ทีมผ่าคลอด #ท้องแรก ความรู้สึกคุณแม่จะผ่าคลอดเป็นยังไงบ้าง 🥰

12 ตอบกลับ

กี่วิคแล้วค่ะพี่

สู้ๆ นะคะแม่

1y ago

ขอบคุณนะคะแม่ ทั้งตื่นเต้นทั้งแอบกลัวค่ะ🙏🥰