เลือดจาง

มีแม่ๆคนไหนที่เลือดจางแล้วเป็นพาหะทั้งคุณพ่อคุณแม่บ้างค่ะ คุณแม่มีวิธีรับมืออย่างไร ลูกน้อยออกมาแข็งแรงดีไหมค่ะ ช่วยแชร์ประสบการณ์กันหน่อยนะคะ ขอบคุณล่วงหน้าค่ะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้เป็นทั้งพ่อและแม่คะ น้องออกมาแข็งแรงปกติดีคะ แค่ทานยาตามที่หมอสั่งทุกวันคะทานอาหารให้ครบ5หมู่คะแม่

5y ago

บ้านนี้ก็เป็นทั้งพ่อทั้งแม่แต่หมอส่งเลือดตรวจอยู่ว่าเป็นตัวไหน หมอถามจะเอาน้องไว้หรือเอ่ออกแม่จิตตกมากค่ะ ตอนนี้แม่เครียดกังวลมากกลัวจะเสียลูกไปมากค่ะ