คะแนนแลกของรางวัลแอพนี้

มีแม่บ้านไหนใช้คะแนนแลกของขวัญไปแล้วแต่ยังไม่ได้ไหมคะในแอพบอกไม่เกิน7วันแต่นี้จะเป็นเดือนแล้วยังไม่ได้เลยค่ะ ใครรู้บอกหน่อยค่ะ

30 ตอบกลับ

เพิ่งลองแลกรอดูเหมือนกันค่ะ

ทำไรหรอคะถึงจะใด้ของหลางวัน

5y ago

กติกาสะสมคะแนนมีดังนี้ค่ะ ทำโพล +2 คะแนน อัปโหลดรูป +1 คะแนน เชิญเพื่อน +10 คะแนน ถามคำถาม +1 คะแนน ตอบคำถาม +1 คะแนน พิเศษ! ตอบคำถามคนแรก รับคะแนน X2

เเลกยังไงอะค้ะ พอดีไม่เคยทำ

ของเรา2อาทิตย์ได้ของค่ะ

แลกยังไงดูตรงไหนคะ

ได้นะแต่ช้าหน่อย

เกือบเดือนค่ะ

ทำยังไงหรอคะ

ทำยังไงคะ

นี่ก็ยังไม่เคยแลกเลยคะ 555