หนาวง่ายมาก

มีแม่บ้านไหนเป็นไหมคะ ตั้งครรภ์ช่วงนี้ขี้หนาวมากค่ะ สามีชอบบอกว่าคุณแม่ตัวร้อนทุกคืนเลยแล้วเขาจะไม่กอดไม่นอนใกล้เลย เพราะเขาเป็นคนขี้ร้อน ปกติมั้ยคะ🥺ตอนนี้ได้11wแล้วค่ะ

14 ตอบกลับ

เป็นค่ะแม่ คนท้องอุณหภมิในร่างกายจะสูงขึ้นกว่าปกติค่ะ ยิ่งอากาศช่วงนี้ พาลทำให้เป็นหวัดง่ายด้วยค่ะ

เป็นเหมือนกันคะ ตอนกลางคืนจะเจ็บคอ หนาว น้ำมูกเยอะ พอเช้าปกติ

เป็นเหมือนกันค่ะ ปกติอ้วน ขี้ ร้อนมาก พอท้องหนาวง่ายมากๆเลย

เป็นเหมือนกันค่ะ ตัวร้อนตลอดเวลาและหนาวค่ะ

ตัวร้อนตลอดเวลาเลยเหมือนคนเป็นไข้เลยค่ะ555

เป็นเหมือนกันจ้า ตัวร้อนเหมือนคนไม่สบาย😂

หนาวจนสั่น บวกกับอุณหภูมิช่วงนี้ 8-9 องศา

เป็นค่ะ หนาวขนลุก ห่มผ้า 2 ชั้น ทุกคืน

เป็นเหมือนกันเลยค่ะขี้หนาวมาก

เป็นเหมือนกันคะแม่ หนาวมาก