ทีม กรกฎาคม

มีแม่บ้านไหนทีมนี้บ้างคะ บ้านนี้กำหนดคลอด17กรกฏาคม พึ่งไปหาหมอมา วันที่29 หมอนัดอีกที 12 มิถุนายน รุ้สึกเจ็บเตือนบ่อย นอน ก็ลำบาก แข็งเกือบทั้งคืนนน บางทีก็ร้าวถึงช่วงจิ'มิ กลัวได้ย้ายทีมจังเลยย กลับหัวรอตั้งแต่ 7เดือนน ตอนนี้ 33วีค 3วัน

15 ตอบกลับ

3กรกฏาค่ะแต่คิดว่าจะไม่ถึงอาจจะย้ายทีม

บ้านนี้กำหนดคลอด19 ก.ค ค่า

บ้านนี้กำหนด6ก.ค

สู้ๆ ค่ะแม่

✌️

4mo ago

อยากแตกแล้วคะ555