พาหะรัสซีเมีย

มีแม่คนไหนเป็นบ้างไหมค่ะ? พาหะรัสซีเมีย ลูกจะเป็นอะไรไหมค่ะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้แม่เป็นพาหะธาลัสซีเมีย แต่พ่อปกติ ลูกคลอดมาแข็งแรงดีค่ะ แต่ยังไม่เคยตรวจเลือดของลูกนะคะ

4y ago

รอผลเลือดพ่อเด็ก และรอการวินิจฉัยจากหมอก่อนนะคะแม่ ขอให้โชคดีค่ะ