8 เดือน

มีแต่คนบ่นว่าท้องเล็กไปมั้ย ?? คุณแม่ลำไย

8 เดือน
90 ตอบกลับ

เราก็8 เดือนท้องเล็ก น้ำหนักลูก 2โล2 ขีดค่ะ

ไม่เล็กนะค่ะ แล้วแต่หุ่นคุณแม่ด้วยค่ะ

คุณแม่เป็นคนตัวเล็ก ท้องเลยพอดีตัวค่ะ

แม่ตัวเล็ก ท้องก็เล็กเป็นธรรมดาค่ะแม่

เราก้อลำไยเหมือนกันโดนทักว่าเล็กตลอด

ท้องเท่ากันเลยคะ โดนทักบ่อยมาก🤣

ขอเเค่ลูกน้ำหนักตามเกณฑ์ก็พอนะค่ะ

เหมือนกันเลยค่ะ ตอนนี้ได้ 33+5 แล้ว

ถ้าท้องแรกก็จะดูเล็กแบบนี้จ้า

ท้องแรก ตามขนาดตัวแม่ด้วยค้า