8 เดือน

มีแต่คนบ่นว่าท้องเล็กไปมั้ย ?? คุณแม่ลำไย

8 เดือน
90 ตอบกลับ

ดูเล็กค่ะ แต่บ้านนี้ก็เท่ากัน น้ำหนักน้องตามเกณฑ์อยู่

เหมือนกันค่ะ มีแต่คนบอกท้องเล็ก เหมือนคนไม่ได้ท้อง 😂

เหมือนกันคะ คนทักว่าท้องเล็กแต่ นน.เพิ่มมา11กก.

ไม่เล็กค่ะ ให้น้ำหนักน้องตามเกณฑ์ก็พอค่ะแม่

ไม่เล็กหลอกคะ เรา36วีค ออกแต่ท้องเหมือนกันคะ

เหมือนกันเลยค่ะอิแม่บ้านนี้ขี้เกียดจะฟัง555

บ้านนี้ก้อ8เดือน มีเเต่คนทักเหมือนกันเลยคะ

8เดือนเหมือนกันค่ะมีเเต่คนบอกท้องเล็กค่ะ

8เดือนเหมือนกัน มีแต่คนทักว่าท้องเล็ก

บ้านนี้จะ6เดือนแล้วท้องเล็กเหมือนกันค่ะ