5เดือน​ คุณแม่คนไหนท้องเล็กแบบนี้บ้าง

มีแต่คนทักท้องน้อยมาก แต่เราว่าท้องปกติ​ และก็กินปกติ​ขอแค่ลูกน้ำหนักปกติแข็งแรงพอ ขอดูรูปท้องคุณแม่​ตอน 5​ เดือนกันหน่อยจ้า

5เดือน​ คุณแม่คนไหนท้องเล็กแบบนี้บ้าง
186 ตอบกลับ

5 เดือนค่ะ ท้องแรก เป้นคนตัวใหย่อยุแล้วค่ะ

จะ5เดือนแล้วค่ะ. มีแต่คนทักท้องเล็กมาก

กำลังจะ 5เดือนเหมือนกันจร้าท้องแรกด้วย😁

5 เดือนเหมือนกันค่ะ ( ท้องแรก + แม่ผอมด้วย )

ตอน5เดือนนิดๆคะ ตอนนี้8เดือนกว่าแล้วจ้า

ไปต้องกลัวเล็กใหญ่ให้ดู น้ำหนักลูกค่ะ

ตอน4-5เดือนจ้า ตอนนี้8เดือนกว่าแล้วจ้า😊

ท้องเราออกตอน7เดือนค่ะ สู้ๆน๊าาคุณแม่

5เดือนคะทุกคนทักท้องเล็กมากเหมือนกัน

เหมือนกันเรยค่ะ มีแต่คนทักว่าท้องเลก