สอบถามหหน่อยค่ะ

มีอาการปวดตรงท้องน้อย+ท้องเเข็ง นอนไม่ได้เลยค่ะ ไม่มีมูกไม่มีน้ำเดิน แบบนี้ใกล้คลอดรึป่าวค่ะ 38+4 วีคค่ะ

4 ตอบกลับ

อาการปวดท้อง จิง จะเจ้บแบบเลื่อยๆไม่หาย แต่จะเจ้บเพิ่มขึ้นถี่ขึ้น ลองสังเกตุดูค่ะ สู้ๆอดทนๆค่ะ

แฟนผมเป็นเหมือนกัน แต่33wเอง ควรไปหาหมอไหม

5y ago

หาหมอดีที่สุดค่ะ

คลอดแล้วค่ะ😍

5y ago

ท้องเเข็งวันเดียวตกคืนปากมดลูกเปิดเลยค่ะ

หาหมอเลยค่ะ