ตั้งครรภ์ 26w2d

?มีอาการท้องแข็งปวดหน่วงบริเวรท้องน้อย มีอาการปวดหลังรวมด้วย เปนๆหายๆมา4-5รอบแล้วค่ะ เวลาคลายหลังก้อหายปวด เวลาท้องแข็งปวดหลังก้อจะปวดไปด้วยค่ะ ? อันตรายไหม๊ค่ะ ??รึปกติ

1 ตอบกลับ

เชิงกรามขยายตัวคร้น้ำหนักครรภ์เยอะขึ้นเรยปวดหลังคร้