สอบถาม

มีรอยแตกแบบนี้ ใช้อะไรถึงหายคะแม่ๆ

สอบถาม
11 ตอบกลับ

แตกแล้วอยากที่จะหายค่ะ แต่ถ้าแม่พยามถ้าครีมบ่อยๆก็อาจจะช้วยให้จางลงได้บ้างค่ะแต่อาจจะไม่ได้หายสนิดเลบนะค่ะ แต่ยังไงก็ทาครีมบำรุงไปกอ่นค่ะเดียวจะแตกเพิ่มไปใหญ่ค่ะ

บ้านนี้ใช้นีเวียตลับสีน้ำเงินค่ะ ใช้ตั้งแต่ 5 เดือนจนตอนนี้ 8 เดือนแล้วท้องยังใม่แตกเลยค่ะ รอลุ้นใกล้คลอดจะแตกใหม

หลังคลอดเลยค่ะแม่ ตอนนี้แก้ไขไม่ทันแล้ว โบกครีมเยอะๆ ไม่ให้แตกกว่าเดิม

บ้านนี้ทายาไม่หาย ปล่อยใว้ค่อยไปรักษาตอนคลอดคะ

บ้านนี้ 8 เดือนก็ไม่แตก มาตกม้าตายตอนจะคลอดค่ะ

สำหรับเราตัวนี้ใช้ดีน้ะได้เยอะด้วย

ไม่หายค่ะ คลอดแล้วก้จางลง

หลังคลอดเดี๋ยวก้จางลงค่ะ

บ้านนี้ใช้ประมาณนี้ค่ะ

รอหลังคลอดเลยค่ะ